slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại TPHCM - Uy tín, chuyên nghiệp

 

Bạn chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng hay đã bỏ ra một số tiền khá lớn để thuê bảo vệ nhà hàng tại TPHCM nhưng cảm thấy chưa hài lòng về cách làm việc của đội ngũ nhân viên cũng như cách triển khai, quản lý ở phía công ty mà bạn hợp tác. Hãy để Thắng Lợi VPS cải thiện cho bạn những vấn đề này, chúng tôi sẽ tùy vào nhu cầu, quy mô doanh nghiệp mà đề ra phương án bảo vệ hiệu quả nhất.

 

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ nhà hàng

 

Người làm nhiệm vụ bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn cần có tinh thần trách nhiệm cao để đảm bảo an ninh tốt nhất:

 

- Bảo vệ là người tiếp đón khách hàng từ ngay khi họ bước chân vào, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về vị trí các khu vực trong tòa nhà và hỗ trợ khách hàng khi họ cần có sự trợ giúp.

 

- Làm nhiệm vụ giám sát, kiểm tra tình hình an ninh, trật tự bên trong và ngoài nhà hàng, khách sạn.

 

- Nhân viên bảo vệ nhà hàng phải luôn có tinh thần cảnh giác cao độ trước những hành vi đáng nghi ngờ của bọn xấu, dự đoán trước những sự cố xảy ra như cháy nổ, chập điện, sập lún… và thông báo ngay cho ban quản lý.

 

- Ngoài ra, người bảo vệ còn giúp chủ doanh nghiệp bảo vệ vẻ mỹ quan xung quanh khu vực, thu dọn rác bên ngoài cổng, ngăn chặn các đối tương gây rối hoặc vi phạm nội quy của nhà hàng.

 

bao-ve-lam-nhiem-vu-dam-bao-an-ninh-cho-nha-hang

Bảo vệ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ hàng nhà hàng tại TP HCM - Uy tín, chuyên nghiệp

 

Thắng Lợi VPS là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM mà khách hàng có thể chọn. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả cho nhiều nhà hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

 

dich-vu-bao-ve-nha-hang-tai-tp-hcm-uy-tin

 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại TP HCM - Thắng Lợi VPS

 

Thắng Lợi VPS là đối tác lâu năm của hơn 1000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, cung cấp hơn 3000 nhân viên bảo vệ phục vụ cho các nhà hàng lớn, nhỏ trải dài từ TP HCM, Long An, Cần Thơ...cho đến Huế, Đà Nẵng.

 

Các nhân viên bảo vệ nhà hàng tại TP HCM của Thắng Lợi VPS được dào tạo kỹ càng, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc, giúp tạo thiện cảm trong mắt khách hàng của bạn.

 

Thắng Lợi VPS luôn đưa ra phương án bảo vệ phù hợp với từng đặc điểm và quy mô kinh doanh của nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp - Phương án đảm bảo an ninh tốt cho mọi nhà hàng

Dù khách hàng đang tìm đến các dịch vụ bảo vệ nhà hàng giá rẻ hay chuyên nghiệp thì Thắng Lợi VPS cũng đều đáp ứng dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp với phương án đảm bảo an ninh tốt nhất:

1. Tăng cường kiểm tra, phát hiện cháy nổ

 

Bảo vệ phải luôn kiểm tra, phát hiện kịp thời để có phương án đề phòng rủi ro bị chập điện, cháy nổ.

2. Phát hiện kịp thời hành vi vi phạm

 

Có rất nhiều trường hợp giả mạo là đơn vị giao hàng trà trộn vào các nhà hàng nhằm trộm cắp tài sản, các vật dụng có giá trị,... Bảo vệ phải phát hiện kịp thời, nhanh trí chặn lại và kiểm tra hàng hóa bên trong. Yêu cầu họ xuất giấy tờ có liên quan. Nếu phát hiện hành vị phạm pháp phải bao ngay cho quản lý để có phương án giải quyết tốt nhất.

3. Bảo vệ nhà hàng xử lý khéo léo tình huống mâu thuẫn, xô xát

 

Nhà hàng là nơi mọi người đến để "ăn ngon, nhậu say" nên có thể xảy ra tình huống mâu thuẫn, ẩu đả, xô xát. Trong trường hợp này, nhân viên bảo vệ nhà hàng phải giải quyết khéo léo những mâu thuẫn đó và trấn an tinh thần của khách hàng xung quanh. Nếu tình trạng quá nghiêm trọng phải lập tức bao ngay cho cơ quan công an để kịp thời hỗ trợ.

 

Là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, công ty Thắng Lợi VPS đảm bảo rằng sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với phương án bảo vệ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại HCM, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng theo nhu cầu của quý khách. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.