slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp - Siết chặt an ninh, an toàn tài sản

 

Để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho nhà hàng thì việc thuê nhân viên bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng hợp tác? Có nhiều công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM có thể đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ, tuy nhiên cũng cần tham khảo những thông tin sau để có lựa chọn phù hợp.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay bảo vệ nội bộ cho nhà hàng?

 

Việc lựa chọn lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với bảo vệ nội bộ là điều khó khăn để các chủ nhà hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Vậy hai loại hình bảo vệ này có những ưu và nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

vi-sao-lua-chon-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-thay-vi-bao-ve-noi-bo-cho-nha-hang

Vì sao lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thay vì bảo vệ nội bộ cho nhà hàng?

Bảo vệ nội bộ

 

- Sử dụng bảo vệ nội bộ có ưu điểm đầu tiên là tận dụng tối đa nguồn nhân lực (có thể sử dụng nhân viên tại nhà hàng hoặc trực tiếp tuyển chọn vào). Khách hàng có quyền yêu cầu và quy định về thời gian làm việc. Đặc biệt việc trả lương nhân viên có thể thỏa thuận với mức thấp hơn so với việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bên ngoài.

- Tuy nhiên, loại hình bảo vệ này cũng có khá nhiều khuyết điểm: Việc tuyển chọn được một nhân viên có kinh nghiệm hay phẩm chất đạo đức tốt là điều không hề dễ dàng.

- Nhân viên bảo vệ nội bộ không được đào tạo chuyên sâu cũng như xử lý nhanh khi có rủi ro xảy ra. Công cụ hỗ trợ cho công việc bảo vệ còn hạn chế.

- Trong trường hợp nhân viên bảo vệ xin nghỉ đột xuất do bệnh, có công việc bận. Ban quản lý nhà hàng sẽ không thể tìm người thay thế kịp thời đảm bảo đúng tiến độ trong thời gian ngắn.

- Ngoài trả lương cho nhân viên, nhà hàng phải tốn kém thêm một số chi phí khác như: BHXH -  BHYT, các chế độ phúc lợi, lương thưởng tăng ca, lễ tết.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp

 

Lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một phương án đảm bảo an ninh hoàn hảo cho các nhà hàng hiện nay bởi vì:

- Tất cả các nhân viên đều được đào tạo và huấn luyện bài bản từ chuyên môn nghiệp vụ cho đến kỹ năng giao tiếp, cách xử lý các tình huống khó khi bất ngờ xảy ra.

- Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công việc và thường xuyên nâng cao nghiệp vụ nên việc xử lý các tình huống tốt hơn.

- Khách hàng chỉ cần chi trả cho một khoản cố định mà không cần phải bận tâm đến bất kỳ khoản trợ cấp nào thêm.

Theo những phân tích trên thì việc thuê dịch vụ bảo vệ là phương pháp tối ưu nhất cho các chủ nhà hàng. Dù chi phí thuê dịch vụ chuyên nghiệp sẽ cao hơn chút so với bảo vệ nội bộ, nhưng đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc văn minh cho nhân viên và niềm tin cho thực khách khi đến nhà hàng.

Nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp làm những công việc gì?

 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được giao trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản nhà hàng bằng những công việc và nhiệm vụ cụ thể như sau:

nhan-vien-dich-vu-bao-ve-nha-hang-chuyen-nghiep-dam-bao-nhung-cong-viec-gi

Nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp đảm bảo những công việc gì?

- Nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy tại nhà hàng như những nhân viên khác.

- Hướng dẫn khách hàng để xe đúng nơi quy định, sắp xếp gọn gàng, tránh gây mất mỹ quan và phiền hà cho khách.

- Luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc dù là đông hay vắng khách.

- Tác phong chỉnh tề, thái độ vui vẻ, hoà nhã với khách khi đến nhà hàng. Mềm mỏng và xử lý khéo léo những trường hợp khách say xỉn để đưa khách khỏi nhà hàng.

- Giải quyết, xử lý nhanh các trường hợp phát sinh mâu thuẫn, xung đột, các đối tượng trà trộn vào để phá hoại, trộm cắp tài sản nhà hàng cũng như vật tư của khách.

- Ngăn chặn các trường hợp vé số, ăn xin, quyên góp từ thiện, tư vấn viên không  phận sự đi vào khu vực bên trong nhà hàng, ảnh hưởng đến cảnh quan cũng như gây phiền toái tới khách.

-  Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực trọng điểm, thường xuyên tuần tra, giám sát công tác phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc.

Để làm tốt được những điều trên, chủ nhà hàng cần đến các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng thật chuyên nghiệp và uy tín. Trong đó, Thắng Lợi VPS vẫn luôn là cái tên nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà mức giá cũng rất phải chăng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Thắng Lợi VPS - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thắng Lợi VPS đã hợp tác cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng cho hàng trăm doanh nghiệp tại TPHCM. Khách hàng của công ty đa dạng quy mô từ bình dân cho đến các nhà hàng 5 sao cao cấp. 

Tác phong làm việc nghiêm túc, tận tình, luôn đặt lợi ích và quyền lợi khách hàng lên đầu nên đây sẽ là địa chỉ uy tín để nhiều khách hàng hợp tác.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi - Bảo vệ Thắng Lợi VPS qua hotline: 0989 322 991. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách.