slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp, giá tốt tại quận Gò Vấp

 

Thắng Lợi VPS chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp với giá tốt và khắp các quận khác tại TPHCM. Dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp, bảo vệ làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, mức phí thuê bảo vệ tốt nhất hiện nay.

 

dich-vu-bao-ve-chung-cu-tai-quan-go-vap-gia-tot

 

Dịch vụ bảo vệ chung cư tại quận Gò Vấp giá tốt - Thắng Lợi VPS

Tại sao hầu hết các chung cư đều thuê bảo vệ?

 

Chung cư là nơi tập trung lượng người khá đông nên công tác quản lý, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người là điều quan trọng. Do đó, việc thuê bảo vệ sẽ giúp các chung cư giải quyết các vấn đề sau:

 

- Phòng ngừa cháy nổ:

 

Nhu cầu sử dụng điện của người dân tại chung cư rất cao vì thế lượng điện tiêu thụ mỗi ngày là rất lớn, do đó có thể xảy ra các hiện tượng chập mạch. Ngoài ra, do ý thức của một số người dân thường hay thắp nhang trong căn hộ hoặc không xem kỹ khu vực làm bếp trước khi ra ngoài. Chính những điều này dẫn đến rủi ro cháy nổ xảy ra bất cứ lúc nào. Do đó, việc thuê bảo vệ để tuần tra, kiểm soát an ninh khu vực chung cư sẽ giúp phòng ngừa sự cố cháy nổ một cách tốt nhất.

 

- Kiểm soát an ninh thang máy:

 

Những sự cố trong thang máy tại các khu chung cư là vấn đề hàng đầu mà các chung cư cần đảm bảo an toàn. Hiện tượng kẹt, rơi thang máy xuất hiện khá nhiều gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người dân nhưng đến nay nhiều chung cư vẫn chưa khắc phục triệt để. Điều này cần cải thiện bằng việc thuê bảo vệ để họ làm nhiệm vụ kiểm tra thang máy, hệ thống PCCC, tuần tra các khu vực xung quanh,...thường xuyên mỗi ngày nhằm phòng ngừa các sự cố, đảm bảo an toàn hiệu quả.

 

- Đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản:

 

Một số chung cư chưa có hệ thống kiểm soát danh tính của người ra vào, công tác quản lý còn lỏng lẻo. Điều này có thể dẫn đến những vấn đề mất cắp hoặc gây rối an ninh từ các đối tượng xấu. Chính vì thế, khi thuê bảo vệ thì công tác đảm bảo an ninh sẽ được thắt chặt.

 

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp giá tốt, chất lượng.

 

Dịch vụ bảo vệ chung cư tại Gò Vấp giá tốt - Thắng Lợi VPS

 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay. Thắng Lợi VPS được nhiều khách hàng đánh giá là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

Thắng Lợi VPS tập trung tuyển chọn nhân sự có nền tảng tốt về nghiệp vụ bảo vệ, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện để nhân viên nâng cao năng lực làm việc, rèn luyện sự tinh nhuệ để kịp thời xử lý sự cố.

 

cung-cap-dich-vu-bao-ve-tai-go-vap-voi-gia-tot

Thắng Lợi VPS chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp với giá tốt

Ban lãnh đạo của Thắng Lợi VPS đưa ra chỉ đạo: Khi có hành động gây rối, trộm cắp tại chung cư, nhân viên bảo vệ cần phải nhanh chóng xác định đối tượng và vị trí xảy ra vụ việc, bằng những kỹ năng và nghiệp vụ đã được đào tạo, phải khống chế đối tượng sớm nhất, liên lạc với các vị trí bảo vệ khác niêm phong các lối ra vào, cửa thoát hiểm, bảo vệ an toàn cho người dân và tài sản có giá trị trong chung cư.

 

Và khi có sự cố cháy nổ: Nhân viên bảo vệ chung cư phải tắt hết cầu dao điện, sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy để dập lửa. Dùng các dụng cụ bảo hộ, can đảm đi vào khu vực đang xảy ra vụ cháy để cứu hộ và trấn an người dân xung quanh.

Thắng Lợi VPS gửi đến quý khách hàng thông tin báo giá tốt nhất thị trường

 

Trong nhiều năm qua chúng tôi vẫn luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp giá tốt đến cho tất cả khách hàng, công ty luôn có mức giá ổn định, phí dịch vụ (tham khảo) cụ thể như sau:

 

- Đối với khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe, tầng hầm chung cư theo giờ, chi phí sẽ dao động từ 20.000VND đến 28.000VND/1 giờ/1 nhân viên.

 

- Đối với dịch vụ bảo vệ cố định như bảo vệ cổng, sảnh chung cư, bảo vệ bên trong tòa nhà, nhân viên làm việc 12h chi phí sẽ là 8.000.000 đồng/1 tháng/1 nhân viên, còn vị trí nhân viên làm việc 24h là 10.000.000 đồng tháng/1 nhân viên.

 

Ngoài ra, công ty còn có những ưu đãi cho khách hàng như sau:

 

- Chiết khấu 10% chi phí cho hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm cho các vị trí bảo vệ được nên trên.

 

- Có hoa hồng cao cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ giới thiệu cho khách hàng mới.

 

- Thắng Lợi VPS đã chi trả lương, BHXH, tiền thưởng lễ, Tết cho nhân viên nên khách hàng không cần chi trả thêm những khoản này.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp giá tốt - Thắng Lợi VPS luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ chất lượng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS, quý khách đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM. 

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.