slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TP HCM- Chuyên nghiệp, an toàn, trách nhiệm

 

Bệnh viện luôn là địa điểm đứng top đầu về số lượng người ra vào, con số có thể đạt đến 10.000 người ra vào mỗi ngày. Cũng chính vì thế mà nơi đây luôn đối mặt với những khó khăn về việc giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại các phòng khám, bệnh viện, công ty bảo vệ uy tín - Thắng Lợi VPS đã cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TP HCM ở tất cả các quận huyện và các tỉnh thành lân cận, giúp các cơ sở khám chữa bệnh đảm bảo an ninh, an toàn ở mức cao nhất.

Vì sao các bệnh viện tại TP HCM cần phải thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

 

Nhắc đến bệnh viện chúng ta tưởng chừng như đó phải là nơi an toàn nhất nhưng đôi khi là là nơi ẩn chứa nhiều rủi ro, nguy hiểm xảy ra bất ngờ, bất kể đối tượng là bệnh nhân hay bác sĩ, y tá.

Thực tế, tình trạng trộm cắp, lừa gạt chiếm đoạt tài sản đang diễn ra rất phổ biến tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên thành phố. Bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành, họ chen chúc nhau để bốc số, chờ đợi gọi tên và khám chữa bệnh, lợi dụng đám đông nhiều thành phần xấu giở trò móc túi hoặc đánh vào tâm lý muốn được khám bệnh nhanh của nhiều người mà dàn cảnh lừa đảo. Do thiếu lực lượng bảo vệ kiểm tra, quan sát nên kẻ xấu có thêm nhiều cơ hội thực hiện hành vi phạm pháp.

dich-vu-bao-ve-benh-vien-tai-tphcm-la-vo-cung-can-thiet

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TPHCM là vô cùng cần thiết

Thêm một vấn đề khá nổi trội mà báo đài vẫn thường đưa tin là bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân quấy rối, phá hoại tài sản của bệnh viện, ra tay hành hung bác sĩ, thậm chí dùng vũ khí tấn công gây nguy hiểm đến tính mạng. Sự việc này khiến dư luận vô cùng bức xúc, câu hỏi đặt ra là bảo vệ bệnh viện lúc này đang làm gì, tại sao để sự việc diễn ra nghiêm trọng như thế?

Qua những thực trạng cho chúng ta thấy rằng sự hỗ trợ của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TPHCM là vô cùng cần thiết. Bệnh viện phải trang bị ngay đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ, chuyên nghiệp để siết chặt an ninh trật tự.

Nhiệm vụ và quyền hạn của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các bệnh viện, phòng khám

 

Nhằm giúp ban lãnh đạo, những người làm chủ các phòng khám, bệnh viện hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TPHCM, chung tôi xin giới thiệu cụ thể những nhiệm vụ, quyền hạn của một nhân viên bảo vệ.

Về trách nhiệm

 

- Phòng ngừa, kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi xấu, vi phạm pháp luật. Bắt quả tang người phạm tội và giao lại cho cơ quan, chức năng.

- Kiểm soát người ra vào. Đặc biệt trong thời điểm dịch COVID đang lây lan rộng như hiện nay, nhân viên bảo vệ phải nhắc nhở bệnh nhân đeo khẩu trang, rửa tay và tiến hành đo nhiệt độ nếu có yêu cầu của bệnh viện.

- Kết hợp với các cán bộ y tế, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại các khoa được nhanh chóng. Hỗ trợ bệnh nhân tận tình khi họ cần sự giúp đỡ.

- Thường xuyên kiểm tra tình trạng cơ sở vật chất, hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy. Kịp thời báo cáo nếu phát hiện dấu hiệu hư hỏng để ngăn ngừa xảy ra tai nạn.

- Riêng nhân viên giữ xe phải chịu trách nhiệm quản lý phương tiện giao thông cho cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Về quyền hạn của nhân viên dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TP HCM

 

quyen-han-cua-nhan-vien-dich-vu-bao-ve-benh-vien-tai-tphcm

Quyền hạn của nhân viên dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TP HCM

- Nhân viên bảo vệ nhắc nhở, đôn đốc cán bộ, nhân viên y tế thực hiện đúng các quy định về kỷ luật, an ninh, trật tự tại bệnh viện. Được quyền xử lý hoặc báo cấp lên cấp trên những trường hợp không chấp hành quy định.

- Kiểm tra giấy tờ, hàng hóa, thuốc men đưa vào bệnh viện.

- Xác minh sự việc đang xảy ra theo yêu cầu của người đứng đầu bệnh viện hoặc cơ quan công an có thẩm quyền.

- Từ chối thực hiện các yêu cầu nằm ngoài chuyên môn, năng lực và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ.

Thắng Lợi VPS- Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy cho các bệnh viện tại TPHCM

 

Để tìm được đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TP HCM không phải là điều dễ dàng vì đòi hỏi người bảo vệ phải thực sự chuyên nghiệm, nhạy bén và có tinh thần trách nhiệm cao mới có thể phù hợp đảm đương các công việc tại bệnh viện.

Từ nay vấn đề này sẽ không còn là khó khăn khi ban lãnh đạo các bệnh viện biết đến công ty Thắng Lợi VPS- Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn.

Mỗi năm, công ty đã phân công hơn 1000 nhân viên bảo vệ đến công tác tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, phòng khám trên khắp quận huyện nội- ngoại thành thuộc TPHCM.

Điều khiến Thắng Lợi VPS nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác là đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và huấn luyện bài bản, đã trang bị đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại môi trường bệnh viện. Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào họ cũng giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa.

Không chỉ được đánh giá cao ở năng lực, bảo vệ của chúng tôi tạo nhiều thiện cảm với bệnh nhân và cán bộ y tế về thái độ niềm nở, nhiệt tình, tác phong làm việc nghiêm túc. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho bệnh viện.

Công ty Thắng Lợi VPS rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng để mang đến dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại TP HCM cao cấp, chuyên nghiệp nhất, chúng tôi tin rằng tình hình trật tự của bệnh viện sẽ cải thiện rõ rệt. Khi quý khách có nhu cầu cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.

>>> Tham khảo thêm: Danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại HCM