slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

Bạn đang muốn thuê công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản và các yếu tố con người. Đứng trước hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ như hiện nay, liệu chất lượng dịch vụ có được đảm bảo và đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín HCM?

Lý do nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại các tòa nhà?

 

an-ninh-trat-tu-tai-cac-toa-nha-duoc-dam-bao-nho-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

An ninh trật tự tại các toà nhà được đảm bảo nhờ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Tòa nhà là nơi tập trung đông người sinh sống và làm việc, an ninh phức tạp, mất trật tự nếu như không được giám sát chặt chẽ, quản lý nghiêm ngặt. Chính vì vậy mỗi toà nhà cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, ngăn chặn các đối tượng xấu có hành vi trộm cắp hay phá hoại tài sản, đảm bảo trật tự an ninh trong tòa nhà và sự an toàn của mọi nhân viên, người dân sinh sống trong tòa nhà.

Đối với một tòa nhà cao tầng, có thể cần đến một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp lên đến hàng chục người để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát nhắm giúp giảm thiểu được các rủi ro trong vấn đề giữ gìn an ninh trật tự, môi trường sống văn minh và lành mạnh. Do đó, việc tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà đảm bảo chất lượng uy tín đang được nhiều tòa nhà - cao ốc - văn phòng - chung cư quan tâm.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ tòa nhà quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2,...tại TPHCM. Tuy nhiên, chất lượng phục vụ giữa các công ty có sự chênh lệch, không đồng đều nhau khiến nhiều khách hàng có sự e ngại.

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ làm việc thiếu trách nhiệm, chỉ quan tâm đến số lượng hợp đồng, chạy theo lợi nhuận đã nhanh chóng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên kém chất lượng. không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, yếu kém trong hoạt động bảo vệ dẫn đến công việc không hiệu quả, không kiểm soát được rủi ro.

Nhờ sự vào cuộc và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ tại các đơn vị bảo vệ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền phụ trách, ngành bảo vệ đã có sự chuyển biến rõ rệt, các công ty hoạt động chui, cung cấp dịch vụ non kém đã được đẩy lùi. Khách hàng dần nhận diện được các thương hiệu bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường để hợp tác, không còn tình trạng tiền mất tật mang như trước.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ bảo vệ tòa nhà - văn phòng - chung cư tại Thắng Lợi VPS đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Bảo vệ Thắng Lợi VPS hiện đang là thương hiệu uy tín dẫn đầu về chất lượng trong ngành dịch vụ bảo vệ tại TPHCM mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà - Thắng Lợi VPS - Sự lựa chọn đáng tin cậy

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-toa-nha-chuyen-nghiep

Công ty dịch vụ bảo vệ toà nhà chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS

Thắng Lợi VPS tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá thuê cũng vô cùng hợp lý.
- Đội ngũ bảo vệ được đào tạo và trang bị đầy đủ các kỹ năng, rèn luyện sức khỏe nhằm đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên còn được huấn luyện xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra tại toà nhà như cháy nổ, chập điện,... giảm thiểu rủi ro về người và tài sản.

- Công ty hoạt động lâu năm trong ngành, có nguồn khách hàng ổn định, lấy số lượng làm doanh thu từ đó tối ưu hóa chi phí. Cam kết chi phí dịch vụ tốt, phù hợp và cạnh tranh cao trên thị trường.
- Bồi hoàn thỏa đáng, chịu trách nhiệm toàn bộ khi có sự cố xảy ra là do lỗi nhân viên công ty.
- Với điểm mạnh và nhiều lợi thế vượt trội, Thắng lợi VPS sẽ mang đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, hoàn thành tốt trách nhiệm được giao, đảm bảo an toàn về người và tài sản.

Đánh giá của khách hàng về công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà - Thắng Lợi VPS

Sau khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà mà công ty cung cấp, nhiều khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng phục vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp cụ thể như sau:

- Đội ngũ bảo vệ trẻ, làm việc chỉnh chu chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ và lịch sự với mọi người, rất phù hợp với môi trường tại các tòa nhà.
- Khi có nhân viên bảo vệ của công ty, tòa nhà trở nên chuyên nghiệp và an toàn bởi được giám sát và kiểm soát chặt chẽ từ cổng chính, khu vực giữ xe cho khách và cả sảnh đón tiếp,...
- Khách hàng khi đến toà nhà làm việc, tham quan hay giao dịch đều vô cùng hài lòng với hình ảnh nhân viên thân thiện, cởi mở và nhiệt tình hướng dẫn khi có yêu cầu.
- Là một công ty bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, có giá thuê bảo vệ tốt nhất tại TPHCM.

Có thể nói Thắng Lợi VPS là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp có thể tin tưởng, lựa chọn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0989 322 991 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.