slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ - An toàn tài sản doanh nghiệp

An ninh của một kho hàng là vấn đề rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi đây là khu vực tập trung rất nhiều hàng hoá, tài sản có giá trị cao, là khu vực hoạt động lý tưởng của các đối tượng xấu với mục đích trộm cắp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ, uy tín để thuê bảo vệ.

Tuy nhiên, không phải đơn vị bảo vệ nào cũng đảm bảo chất lượng, cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu giúp hàng hoá được an toàn, giảm thiểu thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp. Vậy đâu là công ty bảo vệ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ kho tốt nhất hiện nay, lợi ích mà dịch vụ bảo vệ mang lại là gì?

Điều gì xảy ra khi kho hàng thiếu đội ngũ an ninh bảo vệ

Có thể nhận thấy rằng kho hàng là một khu vực dùng để lưu trữ các sản phẩm, các mặt hàng xuất hoặc nhập khẩu liên quan đến hoạt động kinh doanh diễn ra tại công ty đó với giá trị tài sản vô cùng lớn. Vì vậy, rất dễ xảy ra các tình trạng trộm cắp hoặc phá hoại tài sản doanh nghiệp.

Thông thường số lượng người ra vào khu vực kho hàng cũng rất nhiều và thường xuyên như nhân viên, người giao hàng, nhân viên vệ sinh, kiểm kho, nhân viên bảo quản,... Nếu việc kiểm soát an ninh không được tiến hành tốt, rất dễ xảy ra trộm cắp, móc nối với các đối tượng xấu bên ngoài, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến quá trình làm việc và hiệu suất công việc. 

Ngoài ra, nhiều kho hàng bị các nhân viên cấu kết với nhau đem hàng hóa, sản phẩm của công ty bán nhằm trục lợi cá nhân khiến cho hàng bị thâm hụt không đủ để bàn giao cho khách hàng.

Vì vậy tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thoả nếu có đội nhân viên ngũ bảo vệ kiểm tra, giám sát an ninh khu vực một cách chặt chẽ, đảm bảo quá trình kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ kho sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-kho-uy-tin-dem-lai-loi-ich-quan-trong-cho-doanh-nghiep

Công ty dịch vụ bảo vệ kho uy tín đem lại lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ kho sẽ mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp như:
- Tạo uy tín cho công ty, đối tác doanh nghiệp.
- Thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu tình trạng thông đồng của nhân viên công ty với bên ngoài.
- Hàng hóa tại kho hàng được nhân viên bảo vệ kiểm soát chặt chẽ, kỹ lưỡng.
- Ngăn chặn các đối tượng xấu có hành vi trộm cắp, phá hoại giúp hàng hóa được bảo đảm an toàn, giảm đi sự thất thoát, tổn hại.
- Giảm thiểu những rủi ro về cháy nổ tại các kho hàng hiện nay.

Công ty dịch vụ bảo vệ kho nào uy tín, có giá rẻ tại TPHCM?

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-kho

Công ty dịch vụ bảo vệ kho - Bảo vệ Thắng Lợi VPS

Bảo vệ Thắng Lợi VPS là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ kho uy tín, chuyên cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ chất lượng cao với mức giá tốt, cạnh tranh cao trên thị trường.
- Mang lại giải pháp bảo vệ an ninh tối ưu nhất cho khách hàng. Giảm thiểu các rủi ro, thất thoát tài sản của doanh nghiệp.
- Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, đạo đức tốt, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.
- Trang bị các công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, đảm bảo công tác an ninh đạt hiệu quả cao.
- Công ty cam kết mức giá thuê rẻ, cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

 

Thắng Lợi VPS không chỉ là công ty bảo vệ kho giá rẻ, uy tín mà còn có những dịch vụ khác, đa dạng như: Dịch vụ bảo vệ nhà máy, toà nhà, chung cư, nhà hàng, dịch vụ bảo vệ tại các quận trên địa bàn TPHCM,... nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0989 322 991.