slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp tại TPHCM - Thắng Lợi VPS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo bỏa vệ chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng bảo vệ nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ công ty bảo vệ kho uy tín tại TPHCM thì có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi VPS.

Những vấn đề mà nhiều kho hàng gặp phải

 

Kho hàng là khu vực khá quan trọng của mỗi một doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp vì đó là nơi lưu trữ các sản phẩm, hàng hóa kinh doanh có giá trị tài sản cao. Do đó, nếu không có có bảo vệ, doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải một số vấn đề sau:

 

- Một kho hàng tiêu chuẩn sẽ có diện tích khá lớn, lượng người ra vào mỗi ngày tương đối nhiều nhưng chỉ có những người có phận sự mới được phép vào trong. Nếu không có bảo vệ kiểm soát về danh tính, bộ phận làm việc của nhân viên ra vào kho hàng thì rất dễ xảy ra việc thất thoát hàng hóa ra bên ngoài.

 

thue-bao-ve-kho-hang-giup-kiem-soat-an-ninh-tot

Thuê bảo vệ kho hàng giúp kiểm soát an ninh tốt

- Đối với những người canh giữ kho hàng, họ là người giữ nhiệm vụ ngăn chặn mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp hàng hóa trong kho nên những người này thường là đối tượng tấn công của những kẻ xấu có ý đồ cướp của, phá hoại kho. Nếu người trực kho không lường trước và có kỹ năng xử lý tốt sẽ nguy hiểm cho tính mạng. Chính vì thế, cần thuê bảo vệ để đảm bỏa an ninh tốt nhất.

 

- Hằng ngày kho hàng diễn ra hoạt động nhập kho, xuất kho và phân loại hàng hóa, nếu không có người giám sát kỹ lưỡng sẽ tạo cơ hội cho một số nhân viên xấu tráo đổi hàng hóa hoặc mang hàng ra bên ngoài gây tổn thất cho kho. Do đó, nếu không có nhân viên giám sát thì có thể thuê bảo vệ để thay vào.

 

- Kho hàng là nơi có hệ thống điện khá phức tạp, một số kho hàng lưu trữ rau củ quả, thủy hải sản lại cần duy trì nhiệt độ ở mức cần thiết để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng. Điều này đòi hỏi người làm nhiệm vụ bảo vệ kho phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị, hệ thống máy móc trong kho có hoạt động ổn định hay không để phòng ngừa các sự cố cháy, nổ một cách hiệu quả. Do đó, để đảm bảo an toàn, phòng tránh rủi ro cho kho hàng thì bạn có thể thuê bảo vệ để làm nhiệm vụ này.

 

Qua những gì chúng tôi kể trên để giúp mọi người nhận ra rằng công tác bảo vệ kho hàng là nhiệm vụ rất khó, đòi hỏi những nghiệp vụ riêng. Vì thế các nhà máy, doanh nghiệp nên tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp thay vì tự sử dụng bảo vệ nghiệp dư từ những nhân viên công ty của mình.

Thắng Lợi VPS - Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Là một công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ và trách nhiệm của nhân viên để mang đến cho quý doanh nghiệp các bảo vệ vừa thành thạo kỹ năng bảo vệ vừa là người có tinh thần trách nhiệm cao, có phẩm chất tốt. Bảo vệ của Thắng Lợi VPS đã trải qua quá trình đào tạo kỹ năng bài bản, họ được trang bị kiến thức tổng quát về kho hàng để từ đó hiểu rõ hơn trách nhiệm mình phải làm.

 

Cũng chính bởi sự am hiểu công việc, có kỹ năng bảo vệ tốt, chi phí dịch vụ hợp lý, nhờ đó Thắng Lợi VPS đã được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ.

 

Thắng Lợi VPS là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ theo giờ, bảo vệ theo ngày, bảo vệ theo tháng, bảo vệ theo yêu cầu,…cho kho hàng tại các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Chúng tôi rất chú trọng trong việc lên kế hoạch triển khai công tác bảo vệ kho hàng cho từng đơn vị khác nhau. Thắng Lợi VPS phân chia và bố trí nhân viên bảo vệ ở từng khu vực sao cho đảm bảo lượng hàng hóa không bị thất thoát ra bên ngoài, đảm bảo kiểm soát an ninh tốt nhất.

 

Nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác bảo vệ kho hàng, Thắng Lợi VPS trang bị cho nhân viên những dụng cụ nghiệp vụ tiên tiến nhất như bộ đàm, đèn pin, dùi cui điện,... để giúp họ đối phó với những kẻ có ý đồ xấu thâm nhập vào phá hoại và trộm cắp tài sản của kho hàng.

 

Thắng Lợi VPS còn được biết đến là công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp với chi phí thuê cực kì tiết kiệm, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

 

thang-loi-la-cong-ty-dich-vu-bao-ve-kho-hang-chuyen-nghiep-duoc-nhieu-nguoi-tin-tuong

Thắng Lợi VPS - Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS - Phương án bảo vệ an toàn tuyệt đối cho kho hàng

 

Thắng Lợi VPS có phương án riêng nhằm quán triệt mọi rủi ro và nâng cao hiệu quả an ninh cho kho hàng. Thắng Lợi VPS sẽ chia nhiệm vụ bảo vệ kho hàng thành 2 nhóm. Cụ thể như sau:

 

Nhiệm vụ quản lý kho hàng:

 

+ Nhân viên bảo vệ phải luôn có mặt trước khi kho hàng mở cửa và cho đến khi đóng khóa, niêm phong kho hàng vào cuối ngày làm việc để đảm bảo không xảy ra rủi ro.

 

+ Trước khi ra về bảo vệ phải đi một vòng kiểm tra hệ thống điện, máy làm lạnh, nguồn nước,...nếu có dấu hiệu hư hỏng phải báo ngay cho ban quản lý.

 

+ Trong quá trình làm việc phải cẩn thận quan sát để phòng tránh các hành vi gian lận trộm cắp, phá hoại.

 

Nhiệm vụ kiểm tra, rà soát chứng từ xuất nhập kho hàng

 

+ Bảo vệ có nhiệm vụ kiểm soát hàng hóa khi nhập kho hoặc xuất ra bên ngoài (nếu doanh nghiệp yêu cầu). Bắt buộc phải xuất trình chứng từ rõ ràng, biết cách kiểm tra độ chân thật của chứng từ để loại trừ một số hành vi giả mạo giấy tờ.

 

+ Nếu phát hiện giấy chứng từ có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa, không nguyên vẹn thì nhân viên bảo vệ kho hàng ngay lập tức dừng ngay việc xuất kho và thông báo nhanh cho ban quản lý công ty biết. 

 

+ Việc nhận hàng chỉ được thực hiện trong khoảng thời gian mà công ty quy định, nếu ai làm sai quy định, bảo vệ phải có biện pháp xử lý dù với bất kỳ lý do nào.

 

Hiện nay rất khó để tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp tại TPHCM để khách hàng có thể đặt trọn sự tin tưởng. Nhưng tất cả sẽ trở nên dễ dàng nếu quý khách tìm đến Thắng Lợi VPS, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp với một dịch vụ bảo vệ HCM chất lượng nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.

Văn phòng đại diện: 183/40 Huỳnh Thị Hai, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.