slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM có mức giá cạnh tranh 

 

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn các công ty bảo vệ giá rẻ để tiết kiệm nhưng lại không tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín của nơi đó, điều này có thể dẫn đến những bất lợi cho mình. Để thuê bảo vệ chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, anh/chị có thể tham khảo tại Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM để được cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, mang đến giải pháp đảm bảo an ninh cao nhất với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay.

 

cong-ty-bao-ve-xi-nghiep-uy-tin-tai-tphcm

 

Đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM - Thắng Lợi VPS

 

Thắng Lợi VPS sẽ chia sẻ một số thông tin sau để giúp anh/chị có lựa chọn tốt nhất khi thuê bảo vệ:

Cần tránh những công ty bảo vệ giá rẻ có những đặc điểm sau:

 

Để tìm được một công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM có mức giá hợp lý là điều không dễ dàng. Để có nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn công ty bảo vệ, quý anh/chị có thể tham khảo một số thông tin sau để tránh những công ty bảo vệ giá rẻ không uy tín:

1. Công ty bảo vệ giá rẻ không có thông tin rõ ràng

Các thông tin trên website như: Địa chỉ, số điện thoại, dịch vụ cung cấp, giấy phép hoạt động kinh doanh,...cần phải có đủ, nếu không cung cấp đầy đủ thông tin cần có thì có thể đơn vị này không phải là công ty uy tín mà anh/chị có thể tin tưởng.

2. Không có văn phòng đón tiếp khách hàng 

Khi anh/chị liên lạc đến cho một công ty bảo vệ để trao đổi hợp tác làm việc, muốn đến trực tiếp địa chỉ của họ nhưng phía công ty lại sắp xếp lịch và địa điểm hẹn cho bạn ở một quán café hay quán ăn nào đó thì cách tốt nhất anh/chị nên từ bỏ ngay ý định làm việc với đơn vị như thế này, bởi rất có thể đây là tổ chức lừa đảo vì không có một công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín nào lại không có văn phòng để tiếp khách. Sau này, nếu gặp phải trục trặc nào thì sẽ khó có thể liên lạc hoặc tìm ra họ.

 

3. Không rõ ràng trong cách báo giá thì không phải là công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM

 

Anh/chị gần như bị chinh phục bởi mức giá hấp dẫn và những lời giới thiệu có cánh mà công ty bảo vệ đưa ra nhưng lúc này phải thật lý trí hỏi lại họ kỹ lưỡng rằng chi phí này đã bao gồm trọn gói tiền lương nhân viên, tiền trang phục, công cụ nghiệp vụ hỗ trợ hay chưa. Nếu để quên những vấn đề quan trọng trên, sau này phải sẽ phát sinh rất nhiều chi phí.

4. Không có hợp đồng cam kết

Cần tránh những công ty chỉ hứa suông mà không có hợp đồng làm việc một cách minh bạch. Bởi vì, hợp đồng thể hiện trách nhiệm của 2 bên công ty và những cam kết về bồi thường nếu có xảy ra sự cố để bảo vệ quyền lợi cho xí nghiệp mình. Nếu không có hợp đồng thì đó không phải là công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM.

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM, có mức giá tốt nhất thị trường

 

Nếu anh/chị đã tìm kiếm và chọn lọc mãi vẫn chưa tìm thấy địa chỉ của một công ty bảo vệ xí nghiệp đáng để đặt niềm tin vào thì anh/chị có thể tham khảo tại Thắng Lợi VPS, chúng tôi được khách hàng bình chọn là một trong những công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM

 

Điểm mạnh của Thắng Lợi VPS chính là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo, huấn luyện một cách bài bản nên họ hiểu rõ tính chất và kỹ năng gìn giữ an ninh và đảm bảo an toàn cho xí nghiệp. Không ai hết, chính họ sẽ là người hiểu rõ nhất từng ngóc ngách của xí nghiệp.

 

cong-ty-bao-ve-xi-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-luon-san-sang-thuc-hien-nhiem-vu

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

 

Vào ban đêm, các cơ quan, xí nghiệp thường đứng trước nhiều nguy cơ về gây rối, kẻ xấu đột nhập vào nhà kho để trộm cắp tài sản. Lúc này người bảo vệ phải đủ tỉnh táo, cẩn thận để sớm phát hiện và xử lý bọn tội phạm. Công ty Thắng Lợi VPS tự tin rằng, nhân viên bảo vệ của chúng tôi có đủ những kỹ năng để kiểm soát an ninh một cách chuyên nghiệp.

 

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM, chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Đối với mỗi một đối tác, Thắng Lợi VPS sẽ thông báo rõ ràng về chi phí đi cùng với hợp đồng hợp tác giữa hai bên. Trong hợp đồng sẽ nêu các điều khoản đảm bảo quyền lợi khách hàng và về trách nhiệm bồi thường khi xảy ra sự cố.

 

Cuối cùng, điều hấp dẫn nhất mà Thắng Lợi VPS muốn mang đến cho khách hàng chính là bảng giá dịch vụ cực kỳ phải chăng, công ty có đầy đủ các gói dịch vụ từ phổ thông cho đến cao cấp, đảm bảo sẽ phù hợp với mọi ngân sách của doanh nghiệp. 

 

Khi quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ca 8h, 12h, 16 h hay dịch vụ bảo vệ ca 24h tại HCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi - Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín tại TPHCM - Thắng Lợi VPS để nhận được lời tư vấn về giải pháp đảm bảo an ninh xí nghiệp một cách cụ thể nhất. Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành đóng góp vào sự phát triển dài lâu của quý doanh nghiệp. 

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, quý khách đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM. 

Hotline:  0989 322 991 hoặc 0906 348 917.