slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 11 được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Tìm được một công ty bảo vệ uy tín tại quận 11 đang là điều rất cần thiết của các chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ở quận này. Là quận tập trung nhiều trường học, cơ sở kinh doanh, và các khu vui chơi lớn,... trên địa bàn toàn thành phố nên vấn đề an ninh càng phải được đảm bảo. Nếu anh /chị vẫn chưa chọn được địa chỉ thuê bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín thì có thể tham khảo nội dung dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

Các vấn đề mà nhiều người quan tâm tại các công ty bảo vệ

 

Để tìm được một công ty bảo vệ uy tín là điều không đơn giản, bởi hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ tại TPHCM mà mỗi công ty lại có một chính sách, chất lượng dịch vụ khác nhau,...Do đó, khi thuê bảo vệ, nhiều người vẫn còn e ngại vì một số vấn đề sau:

 

- Để lấy được số lượng lớn khách hàng trên thị trường, một số công ty bảo vệ đã không ngần ngại quảng cáo sai sự thật, cố tình để mức giá dịch vụ thấp hơn các đối thủ để thu hút khách nhưng đến khi khách hàng chính thức sử dụng dịch vụ thì mới phát hiện chất lượng không giống với những gì họ đã cam kết.

 

lua-chon-cong-ty-bao-ve-uy-tin-se-giup-dam-bao-an-ninh-tot

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín sẽ giúp đảm bảo an ninh tốt

- Một số công ty bảo vệ chỉ tập trung vào số lượng chứ không chú trọng vào chất lượng, công tác tuyển chọn của họ diễn ra khá sơ sài, không tìm hiểu rõ quá trình làm việc của nhân viên cũng không đầu tư tổ chức huấn luyện nhân sự một cách bài bản đó là nguyên nhân của một dịch vụ thiếu chuyên nghiệp và uy tín.

 

- Thêm một thực trạng nữa cũng rất phổ biến là mức lương mà một số công ty bảo vệ chi trả cho nhân viên bảo vệ khá bèo bọt, không đủ trang trải cuộc sống. Từ đó dẫn đến bảo vệ không có lòng nhiệt thành và tận tâm hết mình với công việc mà chỉ làm cho hết giờ rồi ra về. Điều này đã tạo ra lỗ hổng lớn về chất lượng của dịch vụ. 

 

Và nhiều vấn đề khác như chất lượng dịch vụ, chi phí dịch vụ bảo vệ,...cũng là vấn mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thuê bảo vệ. Vậy đâu là công ty bảo vệ uy tín tại quận 11 mà anh/chị đang tìm kiếm? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

Đâu là địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại quận 11 được nhiều khách hàng tin cậy nhất?

 

Tuy hiện nay có một số đơn vị bảo vệ kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp, làm khách hàng mất lòng tin nhưng vẫn có nhiều công ty bảo vệ uy tín. Đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh/chị là Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu TPHCM, được nhiều người quan tâm, lựa chọn bởi dịch vụ bảo vệ chất lượng, bảo vệ nhiệt tình và có mức chi phí hợp lý.

 

Thắng Lợi VPS đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh và dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp đối tác trên khắp cả nước. Mỗi năm, công ty đã cử hơn 1000 nhân viên bảo vệ đến làm việc ở các công ty lớn thuộc các tỉnh Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng,… Dù ở bất cứ nơi đâu, công ty cũng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với khách hàng.

 

cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-quan-11

Thắng Lợi VPS là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại quận 11

Khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ tại công ty Thắng Lợi VPS khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 

- Tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí về tuyển dụng, đào tạo và trang bị dụng cụ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ. Thắng Lợi VPS sẽ gửi đội ngũ bảo vệ chất lượng đến ngay cho quý khách khi có nhu cầu. 

 

- Tùy vào nhu cầu về đối tượng cần bảo vệ, quy mô diện tích và vị trí địa lý của doanh nghiệp mà công ty sẽ lên kế hoạch, giải pháp bảo vệ khác nhau sao cho sát với tình hình thực tế nhất.

 

- Thắng Lợi VPS hỗ trợ trọn gói về đồng phục bảo vệ, công cụ hỗ trợ, tiền lương, chi phí sinh hoạt, BHYT, BHXH cho nhân viên. Khách hàng không cần chi trả thêm bất kì chi phí nào.

 

- Thắng Lợi VPS có nhiều gói dịch vụ với mức chi phí khác nhau từ phổ thông cho đến cao cấp, giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

 

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 11, Thắng Lợi VPS luôn có hợp đồng làm việc rõ ràng, trong đó bao gồm các điều khoản cam kết trách nhiệm của công ty và các mức bồi thường khi xảy ra sự cố. Công ty sẽ bồi thường thỏa đáng tương xứng với mức thiệt hại của doanh nghiệp.

 

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín tại quận 11, luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ một cách bài bản, cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm mang đến một dịch vụ bảo vệ chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý. 

 

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ tại HCM, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.

Văn phòng đại diện: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.