slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 10 - Phí thuê bảo vệ hợp lý

 

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín tại quận 10, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, giá dịch vụ canh tranh nhất tại TPHCM. Chúng tôi làm việc với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi", luôn đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ cho khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng có thể thuê bảo vệ làm việc theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo gói dịch vụ 6 tháng, 1 năm,...theo nhu cầu.

 

cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-quan-10

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 10 - Thắng Lợi VPS

 

Những dịch vụ bảo vệ được khách hàng chọn nhiều nhất tại quận 10

 

Thắng Lợi VPS là nơi có tất cả những gì mà khách hàng đang cần. Chúng tôi luôn nắm bắt thông tin, tình hình và đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm đáp ứng những yêu cầu bảo vệ cho các các nhân, doanh nghiệp. Trước tình hình an ninh xã hội có nhiều biến chuyển phức tạp, khách hàng tìm đến chúng tôi ngày một nhiều hơn. Sau đây, Thắng Lợi VPS sẽ giới thiệu đến quý khách các dịch vụ bảo vệ được chọn nhiều nhất tại quận 10 mà Thắng Lợi VPS cung cấp:

1. Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café

Như chúng ta đã biết, uống café chính là thói quen đặc trưng của người Sài Gòn, trên khắp các con đường không thể đếm xuể có bao nhiêu quán café xuất hiện. Nhu cầu của khách hàng ghé quán càng nhiều đòi hỏi chủ quán phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tài sản của khách. Do vậy, dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café tại Thắng Lợi VPS liên tục được khách hàng yêu cầu hỗ trợ. 

2. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

 

Đặc điểm của nhà hàng, khách sạn là nơi tập trung rất nhiều người, có nhiều đồ vật trang trí có giá trị lớn,... Do đó để đảm bảo an ninh về người và tài sản một cách tốt nhất thì cần đến những người bảo vệ chuyên nghiệp. Để làm nhiệm vụ tại các nhà hàng, khách sạn lớn đòi hỏi bảo vệ phải có kỹ năng giao tiếp và vững vàng nghiệp vụ. Vì thế, công ty bảo vệ uy tín tại quận 10 - Thắng Lợi VPS luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

3. Dịch vụ bảo vệ kho hàng

TPHCM đang ngày một phát triển về kinh tế nên các nhà máy, xí nghiệp được đầu tư xây dựng nhiều hơn. Có một vị trí quan trọng bên trong nhà máy, xí nghiệp cần được bảo vệ nhất đó chính là kho hàng, đây là nơi lưu trữ toàn bộ sản phẩm của công ty cùng các thiết bị có giá trị tài sản cao. Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Thắng Lợi VPS luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, cách làm việc nghiêm túc, nhiệt tình.

 

4. Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ gameshow, sự kiện luôn nằm trong top những dịch vụ hot nhất của Thắng Lợi VPS, bởi các buổi lễ khai trương, ra mắt sản phẩm, lễ kỷ niệm của các cửa hàng, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ xuất hiện thường xuyên, đặc biệt là vào những ngày lễ. Và Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín tại quận 10 luôn có mặt để đảm bảo an ninh cho sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 10 - Thắng Lợi VPS

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi VPS được thành lập từ năm 2006, cho đến nay đã trải qua hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã hoàn thiện quy mô tổ chức và mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành, thành phố lớn trên cả nước. Để làm được những điều này là nhờ vào:

1. Ban quản lý là những người giàu kinh nghiệm

Để có được Thắng Lợi VPS như ngày hôm nay là nhờ vào đội ngũ ban quản lý nòng cốt có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quân đội, quốc phòng, bảo vệ an ninh xã hội. Họ là những người có tâm huyết và tư duy tốt trong việc đưa ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả góp phần đưa Thắng Lợi VPS trở thành một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 10.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thắng Lợi VPS luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhân viên là những người có thái độ làm việc trách nhiệm, vững vàng nghiệp vụ và có sự linh hoạt, nhạy bén trong việc phát hiện và xử lý các sự cố.

3. Không ngừng cải thiện, thay đổi để giữ vững danh hiệu công ty bảo vệ uy tín tại quận 10

Dù đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng nhưng không vì thế mà Thắng Lợi VPS dậm chân tại chỗ, chúng tôi luôn nghiên cứu tình hình xã hội để cải thiện tổ chức của mình nhằm mang đến những dịch vụ, giải pháp an ninh hiệu quả nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. 

 

thang-loi-vps-cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-quan-10-khach-hang-tin-tuong-tuyet-doi

 

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín tại quận 10 được khách hàng tin tưởng tuyệt đối

 

4. Chi phí dịch vụ hợp lý

Thắng Lợi VPS không chỉ được biết là một trong những công ty bảo vệ giá rẻ, uy tín tại quận 10 mà còn được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ với mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có đa dạng gói dịch vụ từ phổ thông cho đến cao cấp, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Báo giá các dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi VPS

 

Thắng Lợi VPS xin gửi đến quý khách hàng thông tin về chi phí của các dịch vụ bảo vệ (báo giá tham khảo) được cập nhất mới nhất hiện nay:

 

- Đối với khách hàng có nhu cầu chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe, bảo vệ sự kiện theo giờ, chi phí sẽ dao động từ 20.000VND đến 28.000VND/1 giờ/1 nhân viên.

 

- Đối với dịch vụ bảo vệ cố định như bảo vệ nhà hàng khách sạn, bảo vệ kho hàng, vị trí nhân viên làm việc 12 giờ là 8.000.000 đồng/1 tháng/1 nhân viên, còn vị trí nhân viên làm việc 24h là từ 10 - 13.000.000 đồng tháng/1 nhân viên.

 

Ngoài ra, công ty còn có những ưu đãi cho khách hàng như sau:

 

- Chiết khấu 10% chi phí cho hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm cho các vị trí bảo vệ được nên trên.

 

- Có hoa hồng cao cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ giới thiệu cho khách hàng mới.

 

- Thắng Lợi VPS đã chi trả lương, BHXH, tiền thưởng lễ, tết cho nhân viên nên khách hàng không cần chi trả thêm những khoản này.

 

Qua những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ ở phần trên, hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin về giá cả và các dịch vụ phổ biến nhất tại công ty Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín tại quận 10. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, quý khách đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline:  0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: anninhvps.com