slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn uy tín và những điều cần biết

 

TPHCM là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm và sầm uất bậc nhất cả nước. Nhiều cửa hàng thời trang, quán café, trà sữa, quán nhậu, hàng xá mọc lên khắp nơi. Đây là khu vực lý tưởng cho các đối tượng trộm cắp xe máy. Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về tài sản, thì khi thuê bảo vệ tại các công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn, bạn cần biết những gì và công ty nào cung cấp bảo vệ uy tín có giá tốt tại TPHCM? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích.

 

cong-ty-bao-ve-quan-cafe-tai-sai-gon-o-dau-uy-tin

Công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn ở đâu uy tín?

Lựa chọn công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn cần lưu ý gì?

- Khi thuê bảo vệ tại các công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn cần chọn những công ty có độ tin cậy cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có trách nhiệm nghề nghiệp trong việc bồi thường các rủi ro và xử lý các sự cố mất cắp.

 

- Bảo vệ phải có sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống. Đặc biệt là tính kỹ lưỡng cao trong việc quan sát xung quanh, biết cách giao tiếp với khách hàng như dẫn dắt xe cho khách, niềm nở tươi cười chào khách, không sử dụng điện thoại riêng.

 

- Tính kỷ luật cao, làm việc đúng giờ giấc. Trong trường hợp nếu hết ca trực, mà cửa hàng còn khách, nhân viên bảo vệ không được phép ra về ngay mà phải chờ khách hàng ra hết cửa hàng mới được phép ra về bàn giao lại cho cửa hàng.

 

- Tránh trường hợp nhân viên không có hoặc thiếu thẻ xe cung cấp cho khách hàng.

 

Công việc dịch vụ bảo vệ quán café tuy không khó để làm, nhưng đòi hỏi người bảo vệ phải có tâm và trách nhiệm với công việc nhằm đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn tài sản tốt nhất. Do đó, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại bất kỳ công ty nào, bạn cần nêu rõ các điều khoản trong hợp đồng về quyền lợi mà mình được nhận để đảm bảo các thỏa thuận được thực hiện tốt nhất.

Một số sai lầm của khách hàng khi thuê bảo vệ tại các công ty bảo vệ quán café

Thông thường 1 nhân viên bảo vệ chỉ có thể quan sát, trông coi xe tầm khoảng 20-30 chiếc gắn máy, nếu trong trường hợp nhiều hơn, quý khách nên yêu cầu công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn tăng cường thêm người để hỗ trợ trông giữ xe, nhằm đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối cho khách hàng.

 

Nếu quy mô kinh doanh của quán rộng, khách tới quán đông thì chỉ cần một sơ hở của nhân viên bảo vệ là có thể mất xe ngay, vì vậy khách hàng nên tránh hoặc hạn chế yêu cầu nhân viên bảo vệ làm thêm công việc khác xa rời mục tiêu giữ xe, dể xảy ra tranh chấp khi mất xe.

 

Các chủ quán, quản lý quán café nên tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất để nhân viên bảo vệ giữ xe hoàn thành xuất sắc công việc thông qua các hành động nhỏ như nhắc nhở, động viên, và khích lệ tinh thần.

Những lỗi nguy hiểm mà bảo vệ quán café không nên mắc phải

Trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ không nên làm việc riêng, tán gẫu với nhân viên quán hay bấm điện thoại làm việc cá nhân. Việc lơ là cảnh giác sẽ tạo điều kiện cho bọn trộm cướp thường dàn cảnh hỏi đường, làm bảo vệ mất cảnh giác sau lưng, dễ bị mất xe.

 

nhan-vien-bao-ve-nghiem-tuc-hoan-thanh-nhiem-vu-duoc-giao

Nhân viên bảo vệ nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ được giao

Nhân viên bảo vệ phải hết sức cảnh giác các chiêu trò của bọn tội phạm, bọn trộm cướp dàn cảnh họ thường ngụy trang là những khách hàng vip nhiều tiền, tất cả mọi người phải thật cảnh giác không được rời mắt khỏi các xe máy mình đang bảo vệ.

 

Trên đây là những chia sẻ giúp ích trong việc lựa chọn đơn vị uy tín khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ quán café tại Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại TPHCM để mang lại giải pháp bảo vệ hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn - Bảo vệ Thắng Lợi VPS

 

Lấy "uy tín" làm tiền đề cho sự phát triển, hơn 10 năm qua, công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm mang đến những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp, lớn nhỏ với đa dạng các dịch vụ khác nhau như: Bảo vệ quán café, bảo vệ giữ xe quán café, bảo vệ nhà hàng, quán ăn, trường học, siêu thị,...Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi luôn có giá thuê bảo vệ tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

 

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ của quý khách hàng hiện nay. Cam kết đảm bảo về chất lượng, đảm bảo an ninh tốt nhất. Hãy gọi ngay cho Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ quán café tại Sài Gòn để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ giữ xe gần đây nhất tại nơi bạn đang kinh doanh, làm việc. Thông tin liên hệ hotline: 0989 322 991.