slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ kho tại quận 12 - Thực hiện nhiệm vụ suốt 24h 

 

Kho hàng luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu về công tác đảm bảo an toàn. Chủ doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm dịch vụ bảo vệ thực hiện nhiệm vụ suốt 24 giờ để thắt chặt an ninh. Công ty bảo vệ kho quận 12 - Thắng Lợi VPS sẽ đáp ứng tốt nhu cầu này của quý khách bằng đội ngũ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. 

 

dich-vu-bao-ve-chat-luong-tai-cong-ty-bao-ve-kho-quan-12

Dịch vụ bảo vệ chất lượng tại công ty bảo vệ kho quận 12 - Thắng Lợi VPS

Vì sao doanh nghiệp thường khó tìm được nhân viên bảo vệ kho làm việc ca đêm?

 

Dù làm bất kì công việc nào, người lao động cũng phải đối mặt với nhiều áp lực, khó khăn, làm nghề bảo vệ cũng thế nhưng đặc biệt nhân viên bảo vệ cho nhà kho tại các nhà máy xí nghiệp túc trực vào ban đêm lại càng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng. Đó cũng chính là lý do vì sao các bảo vệ thường rất ngại làm nhiệm vụ bảo vệ kho hàng vào ban đêm, cụ thể:

 

- Ban đêm là lúc mọi người chìm vào giấc ngủ, nhưng bảo vệ phải thực hiện nhiệm vụ túc trực kho hàng. Có những hôm vừa liu thiu ngủ, bỗng có tiếng chuông báo động hay có tiếng động lạ đáng nghi ngờ đều phải thức dậy để tuần ra. Điều này khiến cơ thể của người bảo vệ luôn trong trạng thái mệt mỏi, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

- Làm bảo vệ vào ban đêm đòi hỏi người nhân viên phải có một thể lực thật tốt cộng với một tinh thần minh mẫn để có thể tuần tra liên tục. Ngoài ra, phải thật vững vàng các kỹ năng và nghiệp vụ để phát hiện và khống chế tội phạm trong điều kiện thiếu sáng và thiếu người hỗ trợ. Nhưng đa phần các công ty bảo vệ đều thiếu hụt nhân sự làm việc ca đêm vì không đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ và ai cũng có lý do cá nhân nên không thể nhận nhiệm vụ buổi tối. 

 

- Đêm khuya là thời điểm lý tưởng cho những đối tượng xấu, địa điểm mà chúng nhắm đến có thể là các kho hàng, nhà máy, xí nghiệp vì nơi đây có diện tích rộng và ít người canh gác. Bọn chúng thường mang theo vũ khí và sẵn sàng ra tay khi thấy bảo vệ có vẻ yếu thế hơn. Đây cũng chính là lý do khiến nhân viên bảo vệ ngại làm việc vào buổi đêm khuya.

 

Hiểu được những trở ngại mà nhiều doanh nghiệp gặp phải, Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại HCM luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo vệ ca đêm với số lượng nhân viên đủ theo yêu cầu của khách hàng, giúp kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn một cách hiệu quả cho các kho hàng.

Công ty bảo vệ kho tại quận 12 - Thắng Lợi VPS - Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ suốt 24 giờ

 

Nắm bắt nhu cầu của thị trường hiện nay đang rất cần dịch vụ bảo vệ kho làm việc vào ban đêm. Công ty bảo vệ kho hàng tại quận 12 - Thắng Lợi VPS luôn sẵn sàng đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ, chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ suốt 24 giờ của quý doanh nghiệp. 

 

Nhân viên bảo vệ của công ty Thắng Lợi VPS được tuyển chọn kỹ càng và phải trải qua nhiều khóa huấn luyện về nghiệp vụ cũng như kỹ năng một cách gắt gao để sàng lọc ra được những cá nhân có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, kỹ năng, sự thông minh, nhanh nhẹn để công tác tại vị trí kho hàng vào ban đêm. 

 

cong-ty-bao-ve-kho-quan-12-san-sang-thuc-hien-nhiem-vu-suot-24h

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ kho tại quận 12, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ suốt 24h 

 

Trước khi phân công đội ngũ nhân viên đến nhận công việc, công ty sẽ đến tận nơi khảo sát kỹ càng về vị trí địa lý, diện tích kho hàng, tình hình an ninh khu vực ở xung quanh để từ đó đưa ra giải pháp bảo vệ sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. 

 

Bảo vệ kho hàng là công việc đòi hỏi khả năng tập trung, tinh thần trách nhiệm cao và nắm vững các kỹ năng xử lý tình huống. Thắng Lợi VPS luôn hỗ trợ thêm cho nhân viên trang thiết bị và công cụ nghiệp vụ để có thể hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. 

 

Một trong số ít công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng uy tín tại quận 12 đạt đến sự tận tâm, uy tín, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là Thắng Lợi VPS. Chúng tôi luôn thực đúng những gì mình đã cam kết trong hợp đồng và luôn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm, đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Nhiệm vụ chính của nhân viên công ty bảo vệ kho tại quận 12 - Thắng Lợi VPS

 

- Đảm bảo an toàn cho tài sản trong kho.

- Kiểm soát lượng người ra vào kho hàng, kiểm tra thẻ đeo, bảng tên để đảm bảo chỉ có người có phận sự mới vào bên trong kho.

- Liên tục tuần tra xung quanh để kịp thời phát hiện những sự cố gây ảnh hưởng đến người và tài sản trong kho.

- Hàng hóa được xuất nhập kho phải có giấy tờ hợp lệ, có con dấu của cấp trên mới được mang ra ngoài hoặc đem vào trong để tránh thất thoát, đánh tráo hàng hóa.

- Phải có biện pháp xử lý đúng với quyền hạn của mình khi có nhân viên cố tình chống đối nội quy hoặc người lạ mặt đi tiếp cận khu vực nhà kho.

- Thực hiện công việc bàn giao ca trực, ghi chú đầy đủ thông tin về ca trực, các sự việc xảy ra để gửi về cho công ty và ban quản lý của đối tác để họ cùng theo dõi.

- Thực hiện các công việc bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

Thắng Lợi VPS tự hào là một trong những công ty bảo vệ kho chuyên nghiệp tại quận 12, đáp ứng nhu cầu bảo vệ 24 giờ, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS, quý khách đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM. 

Hotline:  0989 322 991 hoặc 0906 348 917.