slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN HÀNG ĐẦU 

Tại sao quý doanh nghiệp lại không tự thuê người nhà hay tuyển bảo vệ cho công ty mình?

Thuê bảo vệ bên ngoài giá mắc không, có uy tín, đáng tin không?

Đối với 1 doanh nghiệp đang hoạt động hay chuẩn bị đi vào hoạt động, thì vấn đề an ninh là 1 nhu cầu không thể bỏ qua được, đó là tài sản, là nơi làm việc, là nơi trao đổi thương mại,… mà chúng ta là chủ doanh nghiệp phải hết sức quan tâm. Các câu hỏi trên chắc cũng là những câu hỏi quen thuộc mà mỗi khi đề cập đến vấn đề nay. Vậy thì tại sao lại cần 1 Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ bảo vệ?

Cac-nhan-vien-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-thang-loi

Các nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

Quý doanh nghiệp tại sao lại tìm đến các Công ty bảo vệ để thuê dịch vụ bảo vệ ?

Thứ nhất, đối với mỗi một doanh nghiệp đi vào hoạt động thì đều có cho mình 1 lĩnh vực chính để thực hiện và theo đuổi, tuy nhiên nếu dàn trải để lo cho nhiều thứ qua thì sẽ ảnh hưởng đến công việc chính, cho nên việc sử dung 1 bên thứ ba để cung cấp dịch vụ cũng là một điều cần thiết. Bên thứ ba họ chuyên hơn, nghiệp vụ họ tốt hơn, dịch vụ họ chuẩn chính xác hơn, bài bản hơn. Chúng ta chỉ cần tìm công ty bảo vệ uy tín để đàm phán là yên tâm về phần an ninh cho Đơn vị mình mà không cần suy nghĩ nhiều.

Thứ hai, việc sự dụng người nhà hoặc quen biết để làm công việc bảo vệ cho doanh nghiệp thì cũng khá phức tạp. Không đủ nghiệp vụ để làm, không có tinh thần trách nhiệm cao, không có kỹ năng sử lý sự cố, quen biết khó xử lý khi bị mất mát,… v.v. Vì thế cứ thuê đơn vị bảo vệ cho an tâm và giao phó.

Thứ ba, việc thuê bên ngoài thì đường nhiên sẽ không nói đến là vấn đề chi phí, giá thành. Cũng như công ty bạn, chúng tôi cũng kinh doanh, cũng cần chi phí để duy trì hoạt động và trả lương cho nhân sự nên việc chi phí thường sẽ đi chung với chất lượng và trách nhiệm. Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi linh động chi phí với từng nhu cầu của Khách Hàng với mức chi phí cạnh tranh với thị trường. Nhằm hướng đến dịch vụ tốt, giá thành phải chăng cho mọi khách hàng.

dich-vu-bao-ve-uy-tin

Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

 

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu TPHCM - Bảo vệ Thắng Lợi

Tại Công ty bảo vệ Thắng Lợi, quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho các dịch vụ bảo vệ

- Dịch vụ bảo vệ bãi xe

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

- Dịch vụ bảo vệ di động

- Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

- Và bảo vệ nhiều yêu cầu khác…

bang-gia-dich-vu-bao-ve

Bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Thắng Lợi

*** Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi và mức phí bồi thường bảo hiểm rủi ro. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Thắng Lợi là một trong những công ty bảo vệ đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 2.000.000.000đ/1 vụ tổn thất

 

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-gia-re

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá rẻ - Bảo vệ Thắng Lợi

Cho từng loại dịch vụ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Thắng Lợi cung cấp đúng và đủ nguồn nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cho đúng loại hình doanh nghiệp đang kinh doanh với chi phí cạnh tranh giao động từ 20.000 cho đến 28.000 mỗi giờ cho 1 nhân sự của Thắng Lợi.

Ngoài ra với cam kết sử dụng và số lượng nhiều thì Thắng Lợi sẽ có chính sách giá tốt cạnh tranh cho quý Khách.

Chi tiết báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Số điện thoại: 0989.322.991 - 0906.348.917

Hân hạnh được phục vụ quý khách!