slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ?

 

Quán café xuất hiện dọc khắp các con phố ở TPHCM tạo thành nét đặt trưng về văn hóa của người Sài Gòn. Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ vì thế mà được phổ biến, câu hỏi kiến nhiều người băn khoăn là có nên chọn dịch vụ giữ xe với giá rẻ hay không? Để mọi người yên tâm hơn, Thắng Lợi VPS sẽ phân tích rõ các khía cạnh của vấn đề này.

Sẽ ra sao nếu quán café không có nhân viên bảo vệ giữ xe?

 

Sẽ có một vài lần chúng ta ngẫu nhiên bước vào một quán café nào đó chỉ vì tiện đường, việc đầu tiên chúng ta làm là nhìn xung quanh cảnh quan của quán. Có bạn giờ bạn phát hiện một quán café không có nhân viên giữ xe, khách hàng có thể để xe ở đâu tùy ý và phải tự giác trông coi phương tiện của mình. Chúng tôi tin chắc một điều rằng sự thoải mái và hài lòng của bạn sẽ giảm xuống một phần đáng kể. Thắng Lợi VPS phân tích một vài vấn đề xảy ra khi không có bảo vệ làm việc:

 

neu-khong-co-bao-ve-giu-xe-quan-cafe-cac-doanh-nghiep-kho-duy-tri-hoat-dong-kinh-doanh

Nếu không có bảo vệ giữ xe quán café các doanh nghiệp khó duy trì hoạt động kinh doanh

 

- Khách hàng ngại bước vào quán vì không thấy có sự an toàn đảm bảo về phương tiện tài sản.

 

- Nếu bạn vừa quản lý quán và vừa phải thực hiện luôn nhiệm vụ trông giữ xe cho khách sẽ khiến bạn không tập trung vào công việc, dễ xảy ra sai sót.

 

- Bảo vệ giữ xe quán café là người hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu cần giúp đỡ, là người dắt xe ra vào, sắp xếp vị trí để xe cho khách. Vào thời điểm đông khách, bạn sẽ không kịp hỗ trợ cho tất cả khách hàng.

 

- Bọn xấu sẽ lợi dụng những lúc chủ quán và khách hàng không cảnh giác sẽ sử dụng mánh khóe tinh vi để trộm cắp xe máy. Nếu có bảo vệ giữ xe sẽ giúp kiểm soát an ninh tối đa, phòng ngừa mất cắp hiệu quả.

 

- Bảo vệ giữ xe sẽ giữ gìn vệ sinh, đảm bảo an ninh trật tự và vẻ mỹ quán của quán café đồng thời có biện pháp phòng rừa rủi ro như: Phòng cháy chữa cháy, cấp cứu khi có sự cố xảy ra,...

 

Vậy để tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ thì các quán café có nên thuê bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ?

 

Không thể phủ nhận rằng sự có mặt của các công ty bảo vệ quán café đã giải quyết được nhiều vấn đề an ninh, đảm bảo an toàn tài sản. Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ có thể là tốt nếu như chủ quán muốn tiết kiệm chi phí kinh doanh của quán nhưng không phải vì thế mà bạn chọn dịch vụ giữ xe giá rẻ ở đâu cũng được. Hãy cẩn thận với những công ty dịch vụ giá rẻ nếu bạn chưa biết đơn vị này có uy tín hay không vì sẽ mang đến cho bạn những bất lợi sau:

 

- Nhận về người bảo vệ giữ xe không có lý lịch rõ ràng, phẩm chất không tốt, không có kinh nghiệm làm việc.

 

- Tác phong làm việc không nghiêm túc, bấm điện thoại trong giờ làm việc, không tập trung giữ xe cho khách.

 

- Với các dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ thường khó đảm bảo sự tinh tế trong công việc, có thể giao tiếp chưa được khéo léo, dễ làm mất lòng khách hàng của bạn nếu bạn không tìm được đơn vị uy tín.

 

- Sử dụng bảo vệ giữ xe với giá rẻ, bạn sẽ phát sinh nhiều chi phí sau này như mua đồng phục cho nhân viên, tiền BHXH, tiền hỗ trợ chữa bệnh, tai nạn nghề nghiệp…

 

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe giá rẻ tại những đơn vị không uy tín có thể sẽ mang đến những bất lợi không đáng có, vì thế bạn nên suy xét, kiểm tra thông tin rõ ràng để có được những người bảo vệ đáng tin cậy nhất.

Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ, vẫn đảm bảo chất lượng tại TPHCM?

 

Tuy thuê bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ có thể mang đến cho bạn nhiều bất lợi đã đề cập ở trên nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ không tìm được một đơn vị nào vừa cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhưng vẫn đảm báo mức giá hợp lý nhất thị trường. Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS sẽ là nơi làm thỏa mãn 2 tiêu chí này của quý khách.

 

thang-loi-la-don-vi-cung-cap-bao-ve-giu-xe-quan-cafe-gia-re

Thắng Lợi VPS là đơn vị cung cấp bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ

 

Thắng Lợi VPS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ, chất lượng trên khắp địa bàn cả nước. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của hơn 1000 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, đã cung cấp hơn 3000 nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ, giữ xe ở TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng,... và nhận về những đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

Công ty Thắng Lợi VPS luôn chú trọng vào quá trình tuyển chọn nhân sự, chúng tôi chỉ chọn những người có tác phong, phẩm chất tốt, có ngoại hình và sức khỏe để đảm đương công việc sau đó là đào tạo, huấn luyện nhân viên một cách chuyên nghiệp.

 

Bất cứ nhân viên bảo vệ giữ xe nào khi được phân công làm việc tại đơn vị của đối tác đều phải đảm bảo các tiêu chí: Tác phong nghiêm chỉnh, đạo đức tốt, có nghiệp vụ vững vàng. Điều đáng nói là Thắng Lợi VPS luôn hỗ trợ chi phí sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất thị trường để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách kinh tế khiêm tốn nhưng vẫn có thể hợp tác cùng với chúng tôi. Đó là lý do uy tín, danh tiếng của Thắng Lợi VPS được lan rộng.

 

Nếu bạn đang cần đội ngũ bảo vệ giữ xe quán café giá rẻ hoặc dịch vụ giữ xe gần đây giá rẻ - gần địa điểm quán café của mình, đừng tìm kiếm ở đâu xa, công ty Thắng Lợi VPS đang ở ngay bên bạn và luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ vấn đề nào, bất cứ lúc nào bạn cần.

 

Công ty Thắng Lợi VPS cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 1, quận 2,...và tại tất cả các quận huyện khác tại TPHCM. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về những ưu đãi hấp dẫn. Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.