slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café

 

Khi chọn kinh doanh quán café là bạn phải chấp nhận đầu tư rất nhiều khoản phí, chi phí trả mặt bằng, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe quán quán café, chi phí thuê nhân viên,... Trong số đó, khoản phí dành cho bảo vệ giữ xe là cần thiết, bởi khi thuê bảo vệ giữ xe, sẽ giúp các chủ quán có thể kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn phương tiện cho bãi xe một cách tốt nhất.

 

Vậy nên thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café ở đâu? Công ty bảo vệ nào có chi phí hợp lý? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

Những lỗ hổng về an ninh bãi xe mà nhiều quán café hay gặp phải

 

Một số quán café vẫn còn thiếu sót trong vấn đề đảm bảo an ninh bãi xe, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của quán vì có thể họ sẽ e ngại khi công tác đảm bảo an ninh cho phương tiện xe cộ còn lỏng lẻo. Dưới đây là những vấn đề thường gặp tại các quán café:

- Một số quán café vỉa hè không có không gian đậu xe, khách hàng đậu xe ngay trên lề đường gây ảnh hưởng đến người đi bộ.

 

thue-dich-vu-bao-ve-giu-xe-quan-cafe

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café là điều cần thiết

 

- Vài cửa hàng bán café có bãi đậu xe khá khuất xa tầm mắt lại không có người trông coi, điều này rất dễ xảy ra rủi ro mất cắp xe máy.

 

- Nhiều quán café sử dụng nhân viên đa năng, có nghĩa nhân viên của họ vừa làm nhiệm vụ phục vụ, tiếp tân vừa chịu trách nhiệm giữ xe,... Kiến cho việc đảm bảo an toàn phương tiện và tài sản không đạt hiệu quả tốt nhất, dễ dẫn đến việc mất cắp xe cộ.

 

- Nhiều quán café trang bị camera để quan sát bãi đậu xe nhưng camera lại có những "điểm mù" không thấy, khiến cho bọn xấu dễ dàng thực hiện hành vi trộm cắp.

 

- Vẫn còn khá nhiều quán cafe không chọn dịch vụ bảo vệ giữ quán café mà lại thuê bảo vệ giữ xe nghiệp dư để tiết kiệm chi phí. Khi thuê những người giữ xe thiếu kinh nghiệm, không được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản sẽ dễ dẫn đến các tình trạng không kiểm soát an ninh tốt, dễ bị mất cắp tài sản,...

 

Việc thiếu kiểm soát trong vấn đề an ninh, bảo vệ, chưa có biện pháp phòng ngừa rủi ro sẽ dễ dẫn đến những bất lợi cho chủ quán. Do đó, để đảm bảo an ninh tốt, bảo vệ tốt tài sản - phương tiện xe cộ thì có thể tham khảo các dịch vụ bảo vệ giữ xe tại các công ty bảo vệ uy tín để có chi phí thuê hợp lý nhất.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café là bao nhiêu?

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS được xem là một trong những địa chỉ công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM có mức chi phí hợp lý, có thể nói là giá dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café tại Thắng Lợi VPS là tốt nhất tại TPHCM. 

 

Đây cũng chính là ưu điểm của Thắng Lợi VPS làm cho nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Dịch vụ bảo vệ chất lượng, giá tham khảo dịch vụ cụ thể như sau: 

 

- Đối với khách hàng có nhu cầu chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe theo giờ, chi phí sẽ dao động từ 20.000VND đến 28.000VND/1 giờ/1 nhân viên.

 

- Đối với dịch vụ bảo vệ giữ xe cố định, vị trí nhân viên làm việc 12 giờ là 8.000.000 đồng/1 tháng/1 nhân viên, còn vị trí nhân viên làm việc 24h là 10.000.000 đồng tháng/1 nhân viên.

 

Ngoài ra, công ty còn có những ưu đãi cho khách hàng như sau:

- Chiết khấu 10% chi phí cho hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm cho các vị trí bảo vệ được nên trên.

- Có hoa hồng cao cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ giới thiệu cho khách hàng mới.

- Thắng Lợi VPS đã chi trả BHXH, tiền thưởng lễ, Tết,...theo luật lao động cho nhân viên nên khách hàng không cần chi trả thêm những khoản này.

Thắng Lợi VPS - Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café uy tín, giá tốt

 

Thuê bảo vệ giữ xe quán café giá cao nhiêu? Thấu hiểu những vấn đề đau đầu mà những người chủ kinh doanh quán café đang gặp phải, công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, đề ra những giải pháp bảo vệ hiệu quả để mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café có chất lượng tốt với mức giá tốt nhất, đáp ứng đủ yêu cầu của khách.

 

- Nhân viên bảo vệ mà Thắng Lợi VPS cung cấp là những người bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, giúp kiểm soát an ninh ở mức cao nhất, phòng ngừa các hành vi gây rối trật tự, ảnh hưởng đến quán café.

 

dich-vu-bao-ve-giu-xe-quan-cafe-cua-thang-loi-luon-dam-bao-an-toan-cho-cac-phuong-tien

Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café của Thắng Lợi luôn đảm bảo an toàn cho các phương tiện

 

- Bảo vệ giữ xe của Thắng Lợi VPS có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ giữ xe, phòng ngừa các rủi ro mất cắp tài sản, phương tiện xe cộ,...

 

- Bên cạnh đó, các bảo vệ còn có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, ân cần điều này sẽ gián tiếp tạo ra hình ảnh đẹp của quán trong mắt khách. Ngoài ra, bảo vệ còn thuần thục nhiều kỹ năng như: Kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng khống chế tội phạm,...

 

Thắng Lợi VPS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của bảo vệ, cung cấp các dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café chất lượng, làm hài lòng với các yêu cầu được đặt ra từ khách hàng với mức phí hợp lý nhất hiện nay.

Thắng Lợi VPS hân hạnh là đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Là một trong các công ty bảo vệ quán café chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tận tâm theo sát, mang đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng, giá tốt và là người bạn của quán café trong suốt quá trình phát triển. Khi có nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhanh nhất.