slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Cập nhật bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM mới nhất 

Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do sự đa dạng trong các hình thức dịch vụ, mô hình kinh doanh cùng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng mà mức giá thuê bảo vệ sẽ có phần thay đổi. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ và giá thuê bảo vệ hiện nay như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ qua bào viết dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM?

 

Các dịch vụ bảo vệ giúp đáp ứng nhu cầu về an ninh, bảo vệ an toàn tài sản tính mạng cho con người. Tùy vào nhiều yếu tố và theo yêu cầu của khách hàng mà giá dịch vụ bảo vệ HCM sẽ khác nhau, cụ thể:

 

gia-dich-vu-bao-ve-tphcm-phu-thuoc-vao-nhieu-yeu-to-cu the

Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể 

- Loại hình dịch vụ bảo vệ mà doanh nghiệp lựa chọn: Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có mức giá thuê khác biệt. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của khách hàng mà lựa chọn phương án bảo vệ sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

 

- Thời hạn thuê hợp đồng bảo vệ: Nhiều công ty bảo vệ sẽ có mức giá ưu đãi đối với các đơn vị khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ trong thời gian dài, đây cũng chính là quyền lợi khi bạn thỏa thuận với đơn vị cung cấp bảo vệ.

 

- Công ty bảo vệ mà khách hàng lựa chọn có uy tín, thương hiệu mạnh, đảm bảo chất lượng dịch vụ hay không? Đối với các đơn vị này thì mức giá thuê có phần cao hơn nhưng độ chênh lệch không đáng kể, bạn có thể an tâm lựa chọn.

 

- Quy mô, phạm vi làm việc của lực lượng bảo vệ.

 

- Số lượng nhân viên điều động đến làm việc, công tác.

 

Trên đây là những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM hiện nay. Mặt khác, tại TPHCM cũng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ và nhiều khách hàng cũng đang phân phân không biết dịch vụ giá rẻ có đảm bảm an ninh tốt nhất hay không? Lời giải đáp sẽ có ngay dưới đây.

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM với giá rẻ hay không?

 

Dưới sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, nhiều công ty bảo vệ đã đưa ra mức giá rẻ vô cùng thấp, tuy nhiên điều đó không tỷ lệ thuận với chất lượng. Nhiều khách hàng không cập nhật thông tin chính xác, sẵn tâm lý thích rẻ, không biết công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín nên đã lựa chọn sai gây ra những tổn thất không đáng có.

 

Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều mong muốn mang lại lợi nhuận. Nếu đơn vị cung cấp các hình thức bảo vệ với mức giá rẻ mà bạn cũng không biết chắc là đơn vị này có uy tín hay không thì cũng nên cân nhắc vì không biết họ có cắt giảm một hay nhiều loại chi phí nào đó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn hay không. Do đó, nếu giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM quá thấp thì bạn cũng nên xem xét lại chất lượng trước khi lựa chọn.

 

nen-can-nhac-truoc-khi-thue-dich-vu-bao-ve-gia-re

Nên cân nhắc trước khi thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ 

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá thuê lại hợp lý. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất hiện nay mà Thắng Lợi VPS cập nhật để có thể so sánh và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM mới nhất hiện nay

 

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Thắng Lợi VPS luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng, chính vì thế khi đưa ra mức giá thuê, công ty sẽ tính toán một cách hợp lý để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo mới nhất tại Thắng Lợi VPS:

 

Tên dịch vụ

Giá tham khảo

Ưu đãi

1 vị trí bảo vệ 12h

8.000.000

Chiết khấu 10% cho hợp đồng 6 tháng - 1 năm

1 vị trí bảo vệ 24h

10.000.000

2 vị trí bảo vệ 24h

15.000.000

Chiết khấu 10% cho hợp đồng 6 tháng - 1 năm

4 vị trí bảo vệ 24h

60.000.000

1 vị trí tương ứng là một khu vực được phân công trực bảo vệ 24/24

0989 322 991 0989 322 991

 

Lưu ý:

- Với mức giá đưa ra trên đã bao gồm tiền lương nhân viên, BHXH, tiền thưởng ngày lễ, tết, làm ngoài giờ…

- Quý khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào ngoài những phí đã được kể trên.

- Giá dịch vụ còn phụ thuộc vào một số yếu tố nữa như quy mô khu vực trông coi, quản lý, số lượng nhân viên điều động.

 

Bảo vệ Thắng Lợi VPS là một trong những công ty bảo vệ uy tín, cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên được quản lý nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn cho đến công tác đào tạo khắt khe. Huấn luyện thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì Thắng Lợi VPS còn cung cấp các dịch vụ giữ xe giá rẻ chất lượng như: Dịch vụ giữ xe quán café giá rẻ, dịch vụ giữ xe cho shop giá rẻ, dịch vụ giữ xe quán ăn giá rẻ,...khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

 

Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của Thắng Lợi VPS được đưa ra ở mức hợp lý, giúp khách hàng có thể lựa chọn phương án bảo vệ hiệu quả tiết kiệm, tạo điều kiện thuận lợi phát triển việc kinh doanh của mình. Thông tin liên hệ: Hotline 0989 322 991.