slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Bỏ túi ngay toplist các công ty bảo vệ gần đây uy tín, giá rẻ  tại TPHCM

 

Bạn đang muốn tìm kiếm các công ty bảo vệ gần đây tại TPHCM để đáp ứng tốt những nhu cầu về an ninh, trật tự cho khu vực kinh doanh của mình trong thời gian sắp tới. Nhưng số lượng công ty bảo vệ hiện nay quá nhiều khiến bạn không biết đâu là đơn vị chất lượng với giá cả hợp lý. Hãy bỏ túi ngay top công ty bảo vệ mà Thắng Lợi VPS sẽ đề xuất dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn được đơn vị phù hợp nhất.

 

Top các công ty bảo vệ gần đây uy tín

1. Công ty dịch vụ bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp Thắng Lợi VPS

 

Là một trong những công ty nằm trong danh sách các công ty bảo vệ gần đây chuyên nghiệp nhất là công ty Thắng Lợi VPS. Tính đến năm 2021, những thành tích mà Thắng Lợi VPS đã đạt được rất đáng để tự hào, công ty đã và đang là đối tác đang tin cây của hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước và đã cung cấp hơn 3000 cán bộ bảo vệ làm việc ở mọi nơi. Thế mạnh của Thắng Lợi VPS nằm ở quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo chuyên môn cho nhân viên một cách bài bản nhất. Nhân viên bảo vệ bước ra từ Thắng Lợi VPS không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn có tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp khéo léo, gây ấn tượng với người đối diện.

 

cac-cong-ty-bao-ve-gan-day-uy-tin-tai-tphcm

Thắng Lợi VPS luôn nằm trong top các công ty bảo vệ gần đây uy tín tại TPHCM

 

Mỗi một đối tác tìm đến Thắng Lợi VPS sẽ được công ty tư vấn chi tiết và đưa ra giải pháp, chiến lược rõ ràng. Ban lãnh đạo của công ty sẽ luôn kiểm tra, giám sát thái độ của nhân viên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Đối với doanh nghiệp mong muốn tìm được một công ty bảo vệ hoặc các dịch vụ giữ xe gần đây tại TPHCM cho quán ăn, quán café, shop, nhà hàng,... có giá tốt và chất lượng ở top đầu thì Thắng Lợi là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Thông tin liên hệ: Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

 

2. Công ty bảo vệ Đại Quang Minh

 

Công ty Đại Quang Minh có bề dày hơn 12 năm hình thành và phát triển, hiện tại có hơn 5 chi nhánh hoạt động trong nước và quốc tế, với năng lực kinh tế mạnh cùng với sự đồng hành của hơn 4.000 nhân viên thực lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh và uy tín của thương hiệu Đại Quang Minh.

 

Với sự nổ lực không ngừng nghỉ, Đại Quang Minh đã nằm trong danh sách các công ty bảo vệ gần đây chất lượng do khách hàng đánh giá và bình chọn. Điểm khác biệt của công ty là mang những giải pháp công nghệ cao để giải quyết những yêu cầu về an ninh của khách hàng.

3. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp 24H được thành lập vào năm 2011, tuy còn non trẻ so với các đàn anh trong cùng lĩnh vực nhưng công ty đã luôn chứng tỏ mình không hề thua kém với bất kì đơn vị nào. Việt Nam 24H đã kết hợp một cách khéo léo giữ sự mạnh mẽ trong tác phong làm việc đến từ ban lãnh đạo có xuất thân từ quân đội và văn phong trong lĩnh vực dịch vụ, điều này đã giúp họ chiếm được nhiều sự tin yêu của khách hàng.

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp 24H luôn cam kết những điều sau:

 

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích của cả cộng đồng lên hàng đầu. 

- Luôn giữ phẩm chất trung thực với khách hàng, đối tác.

- Luôn ghi nhận những đóng góp và không ngừng cải thiện mình để mang đến dịch vụ ngày một tốt hơn.

- Luôn chịu trách nhiệm khi xảy ra xử cố, không đổ lỗi, không trốn tránh.

4. Công ty bảo vệ Yuki24

 

Công ty bảo vệ Yuki24 là một trong số các công ty bảo vệ gần đây tại TPHCM đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ cho các yếu nhân, người nổi tiếng và nhà hàng, khách sạn trong toàn khu vực Việt Nam, đặc biệt là tại những thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,…

 

Điểm khác biệt của công ty này là họ vận dụng phương pháp quản lý 5S và phương pháp KAIZEN của người Nhật Bản vào cách lọn lọc và đào tạo nhân sự để mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có ý thức và tác phong nghiêm túc.

 

Nếu từ lâu bạn đã ngưỡng mộ tinh thần làm việc của người Nhật Bản và mong muốn có được nhân viên bảo vệ làm việc theo tinh thần ấy thì Yuki24H là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

5. Công ty bảo vệ Long Hải

 

Công ty bảo vệ Long Hải nổi tiếng với ban lãnh đạo trẻ tuổi, tài năng, sáng tạo cùng với lực lượng nhân viên tinh nhuệ, có kỷ luật tốt được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp. 

 

cong-ty-bao-ve-uy -tin-se-giup-cac-doanh-nghiep-yen-tam-ve-tinh-hinh-an-ninh-tai-khu-vuc

Công ty bảo vệ uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn về tình hình an ninh tại khu vực

 

Công ty bảo vệ Long Hải hoạt động với phương châm không làm việc vì lợi nhuận mà phải luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững, uy tín với khách hàng và đối tác. Khát vọng của công ty là xây dựng Long Hải trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ- vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu và khẳng định vị thế của ngành dịch vụ bảo vệ Việt Nam với bạn bè quốc tế.

 

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ gần đây - dịch vụ bảo vệ uy tín HCM, tốt nhất. Mỗi công ty sẽ có thế mạnh và phương châm hoạt động cũng như phương pháp làm việc khác nhau. Mong khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan và chọn ra công ty phù hợp nhất.